Rượu Vang
Khoảng giá (vnđ)
Sắp xếp theo:

Rượu Vang Úc

( 0 sản phẩm )

Nội dung Rượu Vang Úc

Giới thiệu về các loại rượu vang Úc

 • Hơn 200 năm trước khi thuyền trưởng Arthur Phillip mang những nhánh nho đầu tiên vào Úc từ châu Âu, có lẽ ông không thể ngờ đến một ngày các nhà trồng nho xứ sở chuột túi có thể tạo nên kỳ tích. Từ một quốc gia không có tên tuổi trong ngành rượu vang, đến nay Úc đã trở thành nhà xuất khẩu rượu lớn thứ năm thế giới.
 • Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng các sản phẩm của vang Úc không hề thua kém các dòng sản phẩm cùng loại được sản xuất tại Pháp hay một số nước châu Âu khác. Rượu vang Úc nổi tiếng với chất lượng cao và sự đa dạng về chủng loại nhờ có hơn 60 vùng trồng nho trải dài khắp đất nước, với các giống nho được lựa chọn phù hợp với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng của từng vùng. Trong đó, thung lũng Barossa (Barossa Valley) cùng nhãn hiệu trứ danh Jacob’s Creek đã được công nhận là nơi sản xuất ra các loại rượu thượng hạng vào loại bậc nhất thế giới.

Thưởng thức rượu vang Úc George Wyndham Bin 222 Chardonnay

Thưởng thức rượu vang Úc George Wyndham Bin 222 Chardonnay

Những điều đặc biệt của rượu vang Úc

Bên cạnh sự nổi danh của các loại rượu vang Jacob’s Creek thì rượu vang của nhà George Wyndham cũng là loại rượu vang mà bạn có thể cân nhắc cho mùa tết nguyên đán 2021.

Khơi nguồn một di sản rượu vang Úc George Wynham Bin

Khơi nguồn một di sản rượu vang Úc George Wynham Bin

Chúng tôi giới thiệu đến bạn các chai vang đáng xem xét cho mùa tết nguyên đán 2021 của Úc cho bữa tiệc của gia đình bạn.

 • Rượu vang Úc George Wyndham Bin 868 Cabernet Sauvignon
 • Rượu vang Úc Geroge Wyndham Bin 555 Shiraz
 • Rượu vang Úc George Wyndham Bin 888 Cabernet Merlot
 • Rượu vang Úc George Wyndham Bin 989 Shiraz Cabernet
 • Rượu vang Úc George Wyndham Bin 222 Chardonnay

Với lịch sử hơn 170 năm , Jacob’s Creek từ hào mang đến những sản phẩm rượu vang Úc danh tiếng , ngoài ra Jacob’s Creek cũng là thương hiệu nhận được nhiều giải thưởng nhất của Australia . Bao gồm giải thưởng danh giá Maurice O’Shea Award năm (1994) và giải thưởng thương hiệu rượu vang được yêu thích nhất năm 2018 vì những đóng góp to lớn cho ngành côn nghiệp rượu vang Úc. Ngoài ra Jacob’s Creek là nhà tổ chức The World Association Of Wine Writer và Journalist bầu chọn là cái tên dẫn đầu danh sách 100 loại rượu vang ngon nhất thế giới năm 2008 và 2018.

Bộ sưu tập các loại rượu vang Úc Jacob's Creek

Bộ sưu tập các loại rượu vang Jacob’s Creek

Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn các loại rượu vang đáng mua của nhà Jacob’s Creek:

 • Rượu vang úc Jacob’s Creek Winemaker’s Selection Cabernet Sauvignon
 • Rượu vang úc Jacob’s Creek Winemaker’s Selection Shiraz Cabernet
 • Rượu vang úc Jacob’s Creek Winemaker’s Selection Chardonnay
 • Rượu vang Úc Jacob’s Creek Reserve Cabernet Sauvignon

Tại sao nên mua Rượu Vang Úc với Siêu thị rượu ngon

Siêu thị rượu ngon là công ty đi đầu về phân phối các dòng rượu vang Úc đến người tiêu dùng Việt Nam chúng tôi quan điểm và triết lý của chúng tôi đó là ” phải tìm ra các dòng rượu vang Úc nhưng chất lượng tốt để phục vụ người dân Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Để làm được những điều đó chúng tôi cam kết với khách hàng và những điều đó luôn được chúng tôi ghi nhớ hàng ngày mỗi khi đưa các sản phẩm rượu vang Tây Ban Nha  giá rẻ đến bữa ăn gia đình và tiệc rượu vang của quý khách hàng.

 • Luôn chọn lựa kỹ càng các nhà phân phối tốt nhất để mang những dòng vang Chile giá rẻ nhưng chất lượng tốt để phục vụ quý khách hàng
 • Giá thành sản phẩm rượu vang Úc  luôn được chúng tôi coi trọng và nó phải rẻ nhưng chất lượng phải tốt để có thể phục vụ được nhiều người hơn do chúng tôi quan điểm đó là rượu vang chile là sản phẩm giúp mọi người đều có thể uống được rượu vang
 • Chúng tôi cam kết 1 đổi 1 nếu rượu vang Úc có vấn đề về chất lượng khi cung cấp đến khách hàng
 • Giao hàng nhanh trong ngày: Chúng tôi cam kết rằng nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm rượu vang Úc giá rẻ thì bạn chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi sẽ có mặt và giao cho bạn những sản phẩm rượu vang mà bạn và bữa tiệc cần đến chúng
Xem thêm mô tả
Tổng tiền : 0 đ
0906.899.076